Đèn Pha Sonic 982 - Bể Cá Hoàng Gia
  • HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

Đèn Pha Sonic 982

Trần Jason 09/01/2019 24295 lượt xem
Đèn Pha Sonic 982

Giá bán:

– Đèn pha Sonic 982 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối.

– Đèn pha Sonic 20W – Sonic 982 có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Đèn pha Sonic có thể dùng để tạo hiệu ứng cho các tiểu cánh trong và trước các tòa nhà lớn, để làm nổi bật chủ thể vào ban đêm

Danh mục:
  • Kinh doanh: 098 298 4898
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đổi trả trong 15 ngày nếu lỗi kỹ thuật
  •  Vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc

Đèn Pha Sonic 982:

– Chỉ có 1 đèn pha, có chân đế cắm dưới nước, 5 màu đèn thay thế

– Loại đèn pha dưới nước.

– Có 5 màu để thay thế.

– Điện áp sử dụng: 120V/220V/230V/240V – 50Hz/60Hz.

– Công suất của đèn: 20W.

Công dụng của đèn pha hồ cá Sonic:

– Đèn pha Sonic 982 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá cảnh đẹp trong buổi tối.

– Đèn pha Sonic 20W – Sonic 982 có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Đèn pha Sonic có thể dùng để tạo hiệu ứng cho các tiểu cánh trong và trước các tòa nhà lớn, để làm nổi bật chủ thể vào ban đêm.

– Đèn pha hồ cá Sonic được thiết kế chuyên dụng để chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá tiểu cảnh, hay dùng để chiếu sáng và làm nổi bật cho các tiểu cảnh, hòn non bộ, để làm cho các tiểu cảnh trở nên nổi bật hơn trong buổi tối, giúp cho các chủ thể cần làm nổi bật sẽ được đẹp hơn, và thể hiện được sự chăm chút của người chơi tiểu cảnh cho tác phẩm của mình.

– Đèn pha Sonic còn được thiết kế chống nước, cùng với một chân đèn được thiết kế đặc biệt có chân hít cao su chân không để người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng được đèn ở cả trong nước và có thể cố định lại đèn một cách dễ dàng hơn.

– Đèn pha Sonic còn giúp chúng ta dễ dàng quan sát cá trong bể, dễ dàng hơn trong việc chăm sốc cá vào buổi tối. Đèn pha Sonic được thiết kế chống nước giúp an toàn hơn khi sử dụng so với các loại đèn pha thông thường. Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ bền của đèn trong thời gian dài sử dụng.

Đèn Pha Sonic 982
Đèn Pha Sonic 982
Đèn Pha Sonic 982
Đèn Pha Sonic 982
Facebook Comments
Đèn Pha Sonic 982
Rate this post
Gọi ngay