máy sủi oxy

Giảm giá!
Vỏ máy sủi oxy điện Hailea ACO được làm từ chất liệu nhôm ZL102 cho chất lượng gia công tốt và bảo vệ tốt hơn cho các thành phần bên trong máy bơm cũng như chịu được một lực va đập nhỏ để đảm bảo máy sục khí, bơm khí này có thể có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Phần vỏ này cũng giúp thiết kế của máy tối giản hơn, đảm bảo tản nhiệt tốt trong quá trình hoạt động lâu dài. Phần piston và xi lanh để tạo khí bơm ra ngoài của máy được làm từ chất liệu SF3 mới giúp cho lượng hơi đẩy ra được nhiều hơn và có áp lực cao hơn. Đồng thời việc áp dụng các công nghệ mới cũng giúp cho máy sủi oxy điện Hailea ACO cũng có lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn so với nhiều loại máy bơm, sục khí oxy khác đang có bán trên thị trường. Máy hoạt động êm, bền bỉ, với dải công suất phủ rộng phù hợp với nhiều loại thể tích hồ khác nhau.  Giá cả hợp lý nhất trong phân khúc máy sủi khí cỡ lớn.
Thương hiệu: Gex Model: e-Air 6000WB Xuất xứ: Nhật Bản. Nguồn điện: 220v-240v/50hz. Số lượng vòi: 2 Chế độ điều chỉnh lưu lượng khí: có núm vặn điều chỉnh dễ dàng. Mức độ gây ồn: Rất êm. Công suất: 2 – 5W Lưu lượng khí: 2,5 lít/phút. Sản phẩm gồm: 1 Máy sủi Công dụng: Dùng để sục khí cho bể cá. Cách sử dụng: Để quả sủi, miếng sủi, thanh sủi, đồ chơi cho máy sủi trong bể.
Thương hiệu: Gex Model: e-Air 4000WB Nguồn điện: 220v-240v/50hz Số lượng vòi: 2 Chế độ điều chỉnh lưu lượng khí: có Mức độ gây ồn: Thấp Công suất: 3,8w Lưu lượng khí: 1 -4lít/phút Kích thước: 8,8×7,1×13,5cm Sản phẩm gồm: Máy sủi Phụ kiện gồm: dây, quả sủi, miếng sủi, thanh sủi, đồ chơi cho máy sủi khách hàng mua riêng
Giảm giá!
Công suất: 90W Lưu lượng: 140L/Min
-2%
Giảm giá!
Công suất: 60W Lưu lượng: 110L/Min
-3%
Giảm giá!
Công suất: 48W Lưu lượng: 70L/Min
-4%
Giảm giá!
Công suất: 20W Lưu lượng: 35L/Min
-2%