• HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ THI CÔNG BỂ CÁ CẢNH ĐẸP HÀ NỘI

Bể cá Hoàng Gia tự hào  là một trong những đơn vị thiết kế thi công bể cá rồng hàng đầu Việt Nam. Đơn vị chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để làm cho khách hàng hài lòng về cả chất lượng, sự sang trọng, độ bền và giá cả mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Dưới đây là một số ưu điểm để tạo nên thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực này:

Bể cá rồng có các mức giá và các ưu đãi lớn nhất, giá cả hợp lý nhất đối với điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình và tập thể sao cho chất lượng đảm bảo.

– Có hệ thống các thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật và công nghệ cao giúp cho quá trình xây dựng được nhanh chóng, chuyên nghiệp và đúng quy trình đã lên.

– Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có đủ kỹ năng để chữa bệnh cho cá rồng vô cùng phức tạp và chuyên dụng. Không phải ai cũng có đủ kiến thức để chăm sóc và chữa bệnh cho loài cá đặc biệt quý hiếm này.

– Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác thiết kế, thi công, xây dựng, lắp đặt và tư vấn bảo trì bể cá rồng cho khách hàng nên được sự tin tưởng và có đội ngũ đối tác lâu năm, thân thiết và thường xuyên hợp tác trong các hoạt động có liên quan. Đó là nền tảng để thương hiệu của cửa hàng chúng tôi được khẳng định và nâng cao.

– Cửa hàng chuyên lắp đặt bể cá rồng có một hệ thống các dịch vụ các gói thiết kế, xây dựng, thi công, bảo trì, bảo hành chăm sóc và vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. Nhất là với các gia đình có điều kiện kinh tế và thiết kế các hồ cá rộng có kích thước, hình dáng và thiết lớn và cầu kỳ.

– Chúng tôi tự hào có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp nhiệt tình, được đào tạo bài bản qua trường lớp về kiến trúc, nghệ thuật, thủy sinh cũng như các kiến thức liên quan về cá rồng, về kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng bài bản nhất về loài cá giá trị này.

Tóm lại, khi đến với Bể cá Hoàng Gia, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn từ A – Z về bể cá rồng sao cho đẹp và lâu dài. Ngoài ra trước khi lắp đặt bể cá, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đến trực tiếp nhà khách hàng hoặc thông qua kích thước khách hàng cung cấp để báo giá cả hợp lý nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Gọi ngay

dịch vụ seo