• HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

Bể Cá Rồng

Bể cá Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công bể cá rồng đẹp hàng đầu Việt Nam. Đơn vị của chúng tôi có đầy đủ điều kiện. Để tự tin rằng khiến khách hàng hài long về mọi mặt. Chất lượng, sự sang trọng, độ bền của sản phẩm. Cũng như là giá cả cạnh tranh. Chính vì thế, mới đạt được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Tổng quan về cá Rồng:

Cá rồng có từ khoảng 200 triệu năm về trước. Chúng có màu lấp lánh ánh bạc. Nên được coi là biểu tượng của kim – tiền bạc.

bể cá rồng

Đây là một loài cá ăn thịt, bản tính khá hung dữ. Trong tự nhiên chúng sống theo bầy đàn nhỏ. Tuy nhiên vẫn có những con thích sống và săn mồi đơn độc.

bể cá rồng

Tuổi thọ của loài cá này có thể lên đến 50 năm chiều dài có thể đạt từ 60-80 cm tùy vào từng loại. Sở hữu bộ vảy lớn óng ánh sắc vàng. Thân hình thuôn dài đôi râu vểnh hướng về phía trước. Dáng bơi khoan thai uyển chuyển mà đầy uy lực. Mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những người yêu cá.

Chi tiết về từng loại cá rồng, bạn có thể đọc đầy đủ tại: Tìm hiểu tổng quan về các giống cá rồng Highback

Đơn vị thi công bể cá Rồng uy tín

  • Nhận thiết kế Bể cá rồng đẹp theo yêu cầu với các mức giá hợp lý nhất. Phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Chất lượng vẫn được đảm bảo.

bể cá rồng

  • Hệ thống các thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật. Công nghệ cao giúp cho quá trình thiết kế được nhanh chóng. Đúng tiến độ đã lập ra cho quý khách.
  • Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật có trình độ. Đủ khả năng để tư vấn cũng như chữa bệnh về những chú cá rồng. Một trong những loài cá quý hiếm.
  • Nhiều năm làm trong nghề thiết kế, xây dựng, lắp đặt bể cá rồng. Nên nhận được khá nhiều sự tin tưởng cũng như là nền tảng để cửa hàng phát triển hơn.

bể cá rồng

  • Dịch vụ đi kèm nhanh chóng. Dọn dẹp vệ sinh bể cá, thay lọc, bán và tư vấn về đá thủy sinh, cây thủy sinh,.. Nhằm giúp cho khách hàng có được 1 bể cá lung linh nhất.
  • Là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội.
  • Khi đến với Bể cá Hoàng Gia. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn từ A – Z về bể cá rồng sao cho bền và đẹp. Ngoài ra trước khi lắp đặt bể cá. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp nhà bạn. Và báo giá trước. Đảm bảo không phát thêm kinh phí phụ trong quá trình làm.

Thiết kế bể cá rồng trong 5 bước:

Bước 1: Chuẩn bị hồ cá

Hồ cá là yếu tố trực tiếp liên quan đến sự tăng trưởng của cá. Chiều dài hồ tối thiểu 1m2, vì khi trưởng thành. Cá rồng có thể dài tới 100cm.

bể cá rồng

Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, thì một bể cá chuẩn cần có kích thước (Dài – rộng – cao) 180 – 75 –  60 cm. Và hồ cá nên có nắp đậy, để tránh tình trạng những chú cá nhà bạn sẽ nhảy ra ngoài.

Bước 2: Hệ thống lọc trong hồ cá

Do sống trong môi  trường bể nhân tạo. Nên những chú cá rồng bắt buộc cần đến hệ thống lọc khí, tạo khí nhân tạo. Thì cá mới có thể sống và phát triển được. Người nuôi nên lưu ý các chất liệu lọc của máy: cotton, bi sinh học, cotton sinh hóa. Vòng thủy sinh và vòng gốm. Thường thì đặt máy bơm chìm trong hồ kết hợp với máy bơm ngoài. Để việc di chuyển được dễ dàng hơn.

bể cá rồng

Bước 3: Xử lý nước trong bể cá rồng

Sự sống và sự tăng trưởng của cá ảnh hưởng khá nhiều đến việc xử lý nước trong bể cá rồng. Nguồn nước được xử lý tốt, để đảm bảo độ pH cũng như độ cứng.

Độ pH sẽ rơi vào khoảng mức 7. Vì ở thang độ này, độ acid và kiềm trung hòa nhau. Độ cứng phụ thuộc vào thành phần nước, và phải bao gồm thêm cả khoáng chất như canxi, magie và sắt.

Bước 4: Hệ thống ánh sáng trong bể cá rồng

Về ánh sáng thì không có gì đáng lưu ý lắm. Khi tắt đèn, bạn hãy tắt đèn hồ trước, và tắt đèn phòng sau. Tránh có sự thay đổi đột ngột về ánh sáng. Giống như việc chúng sẽ bị giật mình vậy. Chúng cũng sẽ bị hoảng sợ, và bơi rồi va đập vào thành hồ.

Bước 5: Thức ăn

Khi nuôi cá rồng nói chung, và để hướng dẫn thiết kế một bể cá rồng nói riêng. Thì việc thức ăn cho cá là khá quan trọng. Cá rồng là một loài cá ăn tạp. Thức ăn chính của chúng là thức ăn tươi hoặc thức ăn viên. Nhưng chúng sẽ thích ăn tươi hơn. Nhằm giữ được tính hung dữ của chúng.

bể cá rồng

Một số sản phẩm bể cá rồng đẹp được thiết kế và thi công bởi Bể cá Hoàng Gia:

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Gọi ngay