CÁC LOẠI CÁ NHỎ

Cá bống vàng dọn bể – mới chỉ nghe tên thôi đã biết được công dụng của anh bạn này. Cùng tìm hiểu xem, ngoài dọn bể, chúng còn làm gì nữa nhé. Hehe.
Giảm giá!
Anh bạn này còn có tên gọi khác là cá mũi đỏ, cá thủ hồng,.. Tên khoa học thì phức tạp hơn 1 chút. Đó là Hemigrammus Bleheri Gery. Được du nhập vào nước ta từ sau những năm 2000. Và được phát tán rộng rãi trên nhiều tỉnh thành. Sống tốt trong nhiều chiếc bể thủy sinh tạo nên một nét đẹp tuyệt vời.
-25%
Cá Tứ Vân được đánh giá là loại cá cảnh dễ nuôi. Chúng thường bơi theo từng đàn, và khá hiền. Ít khi ảnh hưởng đến các loại cá cảnh khác. Cùng tìm hiểu một chút về anh bạn này, về đặc điểm, cũng như tập tính sinh sản,.. Để có thể sắm những chú cá này cho bể cá cảnh để bàn, khiến bể cá của bạn thêm sinh động hơn nhé.
Nhắc đến cá Neon, chắc hẳn bạn chẳng lạ lẫm gì với tên gọi này nữa. Vừa là 1 loài cá ưa nhìn, lại khá đẹp mắt. Nhưng trong quá trình nuôi, lại cần lưu ý một vài điểm. Cùng tìm hiểu về loài cá này nha. Cá neon có nhiều dạng khác nhau: Cá Neon đen, Cá Neon xanh, cá Neon vua. Nhưng ở bài viết giới thiệu sản phẩm này, chúng tôi xin được đi sâu vào giới thiệu cũng như lưu ý một vài điểm về cá neon xanh.
Cá tên lửa còn được biết đến với cái tên cá Hồng Mi Ấn Độ. Và được đánh giá vào loại cá thủy sinh đắt tiền, vì sao lại thế? Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé?
Cá mún là loại cá cảnh dễ nuôi và khỏe mạnh. Với màu sắc đa dạng, được kết hợp giữa đỏ, vàng cam, và đen. Nhưng cá mún đỏ vẫn là phổ biến nhất, bạn biết gì về những người bạn này? Hãy cùng tìm hiểu nha.
Giống với loài cá Mún, cá bảy màu. Thì cá Kiếm (cá đuôi kiếm) là một loại cá cảnh dễ nuôi. Có lẽ, nó đem lại sự ấn tượng cho người nuôi, bởi cái đuôi nhọn và dài của nó. 
Giảm giá!
15,000 12,000
Cá bảy màu có tên tiếng anh là Guppy hay Milions Fish. Là một trong những loài cá cảnh nước ngọt phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Thuộc họ cá khổng tước, có chiều dài từ 2,5 – 3,5cm đối với con đực và 4 – 6 cm đối với con cái. Sống thành từng bầy, ăn tạp và đẻ con.
-20%

Xem thêm một số mẫu : bể cá thủy sinh