ĐÈN BỂ CÁ

– Đèn pha Sonic 982 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối. – Đèn pha Sonic 20W – Sonic 982 có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Đèn pha Sonic có thể dùng để tạo hiệu ứng cho các tiểu cánh trong và trước các tòa nhà lớn, để làm nổi bật chủ thể vào ban đêm
Đèn pha Sonic 983 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối.
Giảm giá!
-4%
Giảm giá!
Bể cá Hoàng Gia xin được giới thiệu đến bạn. Những mẫu đèn Led Beams Work chuyên dùng cho bể cá cảnh. Bởi như các bạn đã biết, đối với những bể cá thủy sinh. Thì đèn không những chiếu sáng, sưởi ấm cho cá. Mà còn giúp cây thủy sinh quang hợp và phát triển. Đôi khi đèn còn giúp cho thẩm mỹ của bể cá tăng lên đáng kể nữa đấy.
-14%

Trong một bể cá, bạn nghĩ thứ gì sẽ quan trọng sau cá? Các loại cây? Thức ăn? Bùn? Sỏi,…? Bạn đã nghĩ đến sản phẩm đèn bể cá chưa? Đây cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu.
Đèn bể cá có thật sự cần thiết hay không?
Một hồ thủy sinh hoàn chỉnh chắc chắn không thể thiếu đèn. Còn khi bạn để hồ ở ngoài trời, thì có ánh sáng mặt trời chiếu vào, nên không cần đèn nữa. Nhưng người ta vẫn thường để hồ trong nhà, chứ có ai để ngoài trời đâu. Vậy nên bạn đã biết được câu trả lời chưa?

Đèn bể cá có công dụng gì?
Nó không chỉ làm cho bể cá nhà bạn trở nên lung linh, rực sáng. Mà còn cung cấp ánh sáng cần thiết cho cây trồng thủy sinh nữa.

Vậy bạn đã biết loại đèn nào được ưa chuộng? Và phù hợp chưa? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nữa nhé.
4 loại đèn bể cá được ưa chuộng:
Đèn huỳnh quang T8
Đây là một loại đèn phổ biến, và cũng nhiều người chơi cá cảnh lựa chọn. Một số thương hiệu nổi tiếng cho bể cá thủy sinh như: Osram, Jebo, JBL,…

Ưu điểm: Giá thành không quá đắt, khá phổ biến nên không tốn nhiều công sức tìm kiếm. Nhiều kích cỡ phù hợp với từng loại bể.
Nhược điểm: Độ bền thấp, mau đen đầu đèn. Ánh sáng chưa thật sự đảm bảo với cây trồng thủy sinh.
Đèn huỳnh quang T5 và đèn thủy sinh T5HO
Loại đèn này ngày càng phổ biến hơn. Các nhãn hiệu đèn gia dụng như Philip, Osram đều có bóng đèn loại T5. Với loại đèn này, cần có sự lựa chọn sao cho màu của bóng đèn phù hợp với các loại cây khác nhau như dương xỉ, cây cắt cắm, rêu, ráy…Đường kính của sản phẩm này cũng khá nhỏ gọn đấy chứ nhỉ? Ưu điểm: Đường kính nhỏ gọn, ballast gắn trong máng đèn. Công suất cao, sử dụng điện năng hiệu quả.
Nhược điểm: giá thành khá cao. Ballast khó thay khi có sự cố.
Đèn Led
Sản phẩm này có 2 loại là led chuyên dụng và led dân dụng.
Đèn led chuyên dụng: Tiết kiệm điện năng, thiết kế mỏng, máng nhỏ gọn. Tuy nhiên lại có giá thành hơi cao một chút.

Đèn led dân dụng chiếu sáng: Loại này có thể thay thế cho đèn bể cá. Chi phí thấp hơn đèn led chuyên dụng. Nhưng độ bền và chất lượng thì lại không đảm bảo. Có thể sinh ra rêu, hay tảo nâu.
Đèn compact 2 – 3U, đèn 1U đuôi PL 2 – 4 pin
Một số thương hiệu đèn bể cá phổ biến như : Aquajapan, Aquazonic, Odyssea. Một số thương hiệu đèn dân dụng như Rạng Đông, Phillips, Osram, Điện Quang…

Ưu điểm: Phù hợp với một số cây cần cường độ ánh sáng ít
Nhược điểm: Ánh sáng yếu, hiếm, ballast không thay thế được khi bị hư hỏng.
Việc sắm một chiếc đèn bể cá không chỉ giúp bể cá nhà bạn đẹp hơn, mà còn tạo ánh sáng cho cây thủy sinh nữa. Vì thế, đây là 1 thiết bị không thể thiếu. Hy vọng với một vài thông tin, bạn sẽ lựa chọn được 1 chiếc đèn ưng ý.