• HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

Bể cá thủy sinh

Một bể cá thủy sinh trong phòng khách sẽ làm phòng thêm sinh động. Mà còn giúp thu hút thêm vượng khí vài nhà nữa.
Bể cá thủy sinh sẽ hội tụ đầy đủ 5 yếu tố Kim (các kim loại ngoài tấm khung bể cá) – Thủy (nước) – Mộc (các loại cây, lũa có trong bể) – Hỏa (hệ thống đèn chiếu sáng) – Thổ (khoáng chất, đá, đất, cát) Và khi 5 yếu tố này hội tụ với nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được thu hút vào nhà.

bể cá thủy sinh
Bể cá thủy sinh – thú vui đang được ưa chuộng hiện nay.

Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận. Bể cá thủy sinh còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ.

Thú chơi cá ưa chuộng nhất hiện nay có lẽ là hình thức chơi thủy sinh. Bể thủy sinh có nhiều thiết kế lạ và đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể tự tay thiết kế cho mình một bể cá theo sở thích. Các chuyên gia cũng cho rằng. Ngồi ngắm cá thôi cũng khiến bạn giảm stress.

Một vài điều cần làm trước với bể thủy sinh, trước khi thả cá vào bể.

Lắp đặt bể ở nơi nhiều ánh sáng, nhằm hỗ trợ tăng trưởng cho cây được tốt nhất.

bể cá thủy sinh
Cây cảnh luôn cần ánh sáng để sống. Ánh sáng là yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể tiến hành quá trình quang hợp. Cung cấp và đạt dinh dưỡng cho cây phát triển.
Một số cây trồng đòi hỏi nhiều ánh sáng, do đó. Nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trước khi chọn cây trồng vào bể thủy sinh.

Kiểm dịch và chữa khỏi bệnh cho cây trồng trước khi đưa vào bể thủy sinh.

Các loài thực vật mới có thể làm ảnh hưởng đến đàn cá nhà bạn. Chưa kể, chúng còn có thể đưa vi khuẩn hoặc bệnh dịch vào trong nước ở bể thủy sinh nữa. Vì thế, hãy kiểm dịch trước khi đưa vào trong bể nha.

Tạo chất nền thân thiện trong bể thủy sinh.

bể cá thủy sinh
Chất nền của bạn là vật liệu bạn sử dụng để che đáy bể. Khi bạn trồng cây, bạn cần một chất nền giàu chất dinh dưỡng, ban đầu có thể đắt hơn một chút. Chất nền có thể bị khuấy đục do cá bơi. Nhưng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách rải 1 lớp sỏi cố định lên trên.
Chất nền Seachem Flouritehứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và có nhiều màu khác nhau là lựa chọn chất nền hoàn hảo trong bể thủy sinh.
Riêng sỏi sẽ không có chức năng nuôi dưỡng cây cối trong bể thủy sinh của bạn.

Cố định các loại cây vào chất nền phát triển nhanh hơn:

Một số cây cần được gắn chặt với chất nền để hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết. Đặt gốc rễ của những cây này ngay dưới bề mặt, nhưng không chôn chúng sâu vì có thể bao phủ phần thân lá gần rễ cây.
Hy vọng với một vài lưu ý này, bạn sẽ có được một bể cá thủy sinh thích hợp trong gia đình mình nhé.

Gọi ngay