Hoàng Gia nhận thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp giá rẻ
 • HOTLINE: 0982984898
 • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

Thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp

Vũ Tuyền 20/10/2018 241.028 lượt xem

Các nhà hàng hoặc cửa hàng bán hải sản luôn cần các loại bể vừa để nuôi vừa để quảng cáo đến khách hàng những sản phẩm tươi sống nhất mình đang có. Nó cũng giúp không gian của quán trở nên chanh xả hơn rất nhiều. Vì thế cần lựa chọn đơn vị thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp uy tín và có tay nghề. Đương nhiên, con mắt thẩm mỹ là điều bạn cũng rất cần ở họ.

Nhu cầu cần thiết làm bể hải sản ở các nhà hàng.

Nhìn vào khía cạnh của người kinh doanh ẩm thực, kinh doanh hải sản và cả người tiêu dùng đều thấy sự cần thiết của loại bể này. Nó sẽ cho bạn cái nhìn khác, không giống sự tù mù như các cửa hàng nhỏ lẻ bán ở ngoài chợ dân sinh. Khiến việc đánh giá chất lượng đôi khi bị nhầm lẫn.

Với 3 chủ thể chính là hải sản trong bể, chủ nhà hàng và khách hàng. Chúng ta sẽ đi xem ở mỗi phương diện, điểm được mà việc thiết kế bể hải sản ở nhà hàng mang lại là gì.

thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp

Lợi ích của thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp.

Khi bạn làm bể hải sản ở khu mình kinh doanh sẽ có rất nhiều mặt bạn nhìn thấy nó hiệu quả. Trong đó gồm:

Tốt cho mọi loài hải sản được nuôi

 • Nhà hàng sẽ kiểm soát tốt nhất môi trường sống cho hải sản nuôi ở trong bể. Giúp nó sống lâu mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng thịt.
 • Phân tách từng khoang cho các loài cá – hải sản để nuôi.
 • Cung cấp tốt nguồn ô xy nhờ hệ thống lọc và sủi khí.
 • Dễ bù đắp nguồn dưỡng chất trong nước và cho cá.

Với nhà hàng:

 • Không gian nhà hàng – cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn.
 • Phân loại các loài hải sản rõ ràng hơn.
 • Tạo môi trường sống riêng biệt cho từng loài, giúp khách hàng nhìn thấy thực tế sức khỏe của chúng.
 • Dễ dàng lọc và đánh bắt hải sản khi cần thiết.
 • Tạo hệ thống nước biển chảy tuần hoàn. Nhờ đó tăng lượng trao đổi ô xy và tiết kiệm nguồn nước biển.
 • Cho phép dọn vệ sinh lần lượt từng khoang bể một cách dễ dàng.

bể nhà hàng

Đối với khách mua hải sản.

 • Dễ chọn món ăn mà mình thích
 • Đánh giá được chính xác độ khỏe và ngon của loài hải sản trên thực tế.
 • Thỏa mãn sự khám phá các loài hải sản.
 • Có khung cảnh đẹp để check in nơi sang chảnh.
 • Giúp con nhỏ khám phá thủy sản biển.

Sự khác biệt giữa việc thiết kế bể nuôi hải sản và dùng đồ chứa khác

Trên thực tế, có rất nhiều nơi vẫn dùng hộp xốp – thùng nhựa – thau chậu để chứa hải sản. Điều này liệu có được như làm bể hải sản không?

chợ hải sản

Chắc chắn là không rồi. Bởi nó có những hạn chế sau:

 • Khách hàng khó nhìn mọi chiều như nhìn xuyên bể kính nuôi hải sản
 • Nước biển không được chảy thường xuyên để trao đổi môi trường sống.
 • Mất nhiều không gian bày trí
 • Khách hàng luôn phải cúi xuống khi lựa chọn.
 • Một số đồ như thùng xốp – thau kim loại có thể nhiễm một số độc tố bên trong.
 • Thiếu chuyên nghiệp và kém thẩm mỹ.

Nâng vị thế của nhà hàng lên một bước mới

Nếu bạn làm nhà hàng chuyên doanh về hải sản. Việc đánh giá 1 nơi được đầu tư tỷ mỷ sẽ luôn là cần thiết. Nhất là những món ăn này cũng khá cao giá. Thực khách đến với nhà hàng bao giờ cũng đã xác định chịu chi ra số tiền lớn để thưởng thức. Do vậy nhà hàng vừa cần làm sao cho khách dễ lựa chọn nhất mà cũng cho khách thấy được độ tin tưởng về chất lượng hàng của mình.

ngắm bể cá

Ngoài ra, việc một không gian quán đẹp – đúng nghĩa sẽ thêm cho khách hàng không gian để ngắm, dạy con cái về con vật thực tế (điều mà không phải đi đâu cũng chỉ cho con cái được).

Một điều nữa mà cho thấy bạn cần đầu tư đó chính là sự ấn tượng: Khách hàng muốn đến những nơi có thể vừa ăn, vừa chụp ảnh khoe bạn bè được. Thưởng thức thực phẩm còn cần cả thưởng thức về không gian và văn hóa của nơi đó nữa. Thời nay chỉ ăn thôi là không đủ.

Tạo ra một thể thống nhất cho các mẫu bể hải sản

Khác với việc bạn tìm những địa chỉ bán bể cá hải sản làm sẵn. Vừa khó có thể đáp ứng tính thống nhất và phù hợp với từng góc không gian của bể. Mà nó còn khó có thể tạo sự liên kết giữa các loại máy – phụ kiện lắp cho bể như điều hòa, sủi, lọc…

bể sủi khí

Nên nếu để cho thấy bạn là người kinh doanh lâu dài. Việc thiết kế mẫu bể hải sản theo phong cách riêng, theo không gian thực tế của nhà hàng là đẹp nhất. Có thể dự tính ban đầu cao hơn so với mua bể thiết kế sẵn. Nhưng khi thi công xong tính theo những phần phải thêm thì có lẽ nó lại là một bước làm có chi phí thấp hơn.

Các bước rút gọn khi làm bể cá nhà hàng

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế bể hải sản và nhận cả thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp. Tuy nhiên, cũng có đơn vị có tay nghề cao và không.

bể cá hoàng gia

Bể Cá Hoàng Gia là một trong số đơn vị lâu đời trong nghề thiết kế – thi công bể hải sản lớn nhỏ. Có thể linh động trong mọi không gian. Giúp cho cửa hàng của quý khách luôn tiết kiệm được không gian mà mang lại giá trị trong công việc cao nhất.

1/ Thiết kế bể hải sản ở nhà hàng.

Đây là một phân đoạn vô cùng quan trọng giúp việc thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp được chuẩn và hoàn thiện nhất. Bước này được thực hiện trên máy tính để phối không gian tốt nhất. Tránh trường hợp khi thi công dựa trên cái nhìn thiếu chính xác gây lãng phí. Đập đi làm lại là điều không đáng có ở bất kỳ công việc nào.

Với đội ngũ thiết kế – phối cảnh lành nghề. Khi đo đạc và chụp ảnh thực tế sẽ lên masque cho khách hàng thấy trước được thực tế sau khi hoàn thành công việc.

thiết kế bể hải sản

Nếu khách có ý muốn sửa đổi gì sẽ được nhận tư vấn hợp lý xem nên hay không nên thay đổi. Và tại sao lại như vậy. Bởi nhiều khi cái nhìn của khách hàng với thực tế thiếu kinh nghiệm hơn so với thợ lành nghề. Nhưng cũng có những cái nhìn của khách theo thói quen sử dụng lại rất cần sửa đổi.

2/ Làm bể kính nuôi hải sản

Khi bước thiết kế bể hải sản đã hoàn tất. Công đoạn tiếp theo sẽ là làm bể kính nuôi hải sản. Việc này gồm công đoạn làm ở xưởng và công đoạn thi công trực tiếp tại địa điểm đặt.

Công việc làm tại xưởng gồm:

 • Đo đạc – tính toán loại kính
 • Chuẩn bị các loại keo – phụ kiện ghép bể hải sản.
 • Cắt tấm kính thành khuôn có số đo sẵn.

Giai đoạn ghép bể hải sản tại nhà hàng.

 • Vận chuyển nguyên liệu chuẩn bị sẵn đến nhà hàng.
 • Thực hiện các bước ghép – dán kính theo mẫu có sẵn.
 • Hoàn thành – kiểm tra lại theo mẫu.

thi công bể cá

3/ Lắp đặt đường nước và phụ kiện

Trong quy trình thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp không thể nào không nhắc đến việc lắp đặt đường cấp nước cùng loạt phụ kiện hỗ trợ. Trong đó bao gồm:

 • Đường nước cấp vào
 • Hệ thống lọc dưới
 • Máy sủi khí công suất lớn
 • Bộ điều hoà nhiệt độ (chiller cho bể cá)

hệ thống lọc nước

Tuy nhắc đến đầu phụ kiện của bể hải sản nhà hàng không quá phức tạp. Nhưng thực ra nó lại rất cần kỹ thuật cao. Bởi sự quá khổ – kích thước không theo quy chuẩn mà cần biến thể theo không gian. Khiến việc làm này hầu như đều cần đến tay nghề của thợ làm bể hải sản nhà hàng chuyên nghiệp.

Các mẫu bể hải sản đẹp

Thực tế, không có mẫu bể hải sản nào không đẹp. Bởi mỗi không gian lại cần áp dụng chúng linh hoạt và đúng chỗ. Chỉ cần phối chúng hợp lý với không gian của nhà hàng sẽ mang lại hiệu quả cao và khoảng không đẹp. Tuy nhiên thường có một số mẫu bể hải sản sau:

1/ Làm bể hải sản giật cấp.

Một dạng bể đơn giản với mẫu gồm 2 đến 3 tầng. Được làm giống dạng giật tam cấp của cầu thang. Tầng 1 rộng nhất, sau đến tầng 2 và tầng 3. Khoảng miệng hở đủ để khách nhìn được mọi loài hải sản bên trong và dễ dàng bắt ra.

Tỷ lệ bề rộng của bể thường: là 4:3:2

Tầng 1 dùng để nuôi các loài bò chân như cua, ghẹ hay các loại họ nhà ốc – hến.

Tầng 2 và tầng 3 để nuôi dùng bơi trong nước như: Cá – tôm – mực – bạch tuộc…

bể cá hình tháp

Với bể này, việc bơm nước từ tuần hoàn chảy tràn từ tầng 3 xuống 2 xuống 1 rất dễ dàng.

Một số mẫu bể tam cấp

làm bể hải sản

bể hải sản nhà hàng

bể hải sản cao cấp

2/ Dàn bể hải sản nhà hàng trên cao.

Một thiết kế rất ấn tượng. Có thể áp dụng cho các nhà hàng đón khách đi qua ngay dưới bể hải sản. Nó như một cổng chào khách.

Thường loại này được làm bằng khung inox lên cao quá đầu người (tầm 2,2m). Sau đó đặt các ô kính trong phân ngăn 1 tầng để phân loại từng loài hải sản. Người lựa hàng sẽ đi bên dưới và ngước mắt lên nhìn từ đáy. Với tầm nhìn này bạn sẽ thấy một khung cảnh khác mà chỉ đi ngắm lặn dưới biển mới có được.

bể cá trên cao

Nhân viên sẽ đi thang lên trên để bắt hải sản khi khách yêu cầu.

3/ Làm bể hải sản cao cấp dọc hai bên.

Thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp loại này sử dụng nguyên liệu chính là kính và inox.

Đầu tiên, cần thiết kế khung inox chắc chắn dạng phân tầng. Thường khoảng 3 tầng sẽ là hợp lý. Sau đó, trong mỗi ngăn sẽ được đặt một bể kính chắc chắn. Mỗi bể cách nhau về chiều cao khoảng từ 30cm đến 40cm. Đó cũng chính là vị trí để đưa các thiết bị sục ô xy hoặc làm cửa bắt hải sản ra.

bể lục lăng

Khách hàng đi dọc và nhìn ngắm 2 bên. Lựa chọn theo ý thích của mình.

4/ Thi công bể cá hải sản âm.

Với mẫu thiết kế bể cá hải sản này. Cần phải được thiết kế ngay khi xây dựng nhà hàng. Hoặc về sau phải đào hầm mới thi công được.

Bể sẽ nằm chìm bên dưới bước chân của khách hàng. Vừa bước đi vừa ngắm được các loài hải sản có trong nhà hàng để lựa chọn. Khi thích loại nào nên dừng chân tại đó. Kiểm tra rồi bắt lên để chế biến thôi.

Loại bể hải sản này khá phức tạp và sẽ cần làm sạch bề mặt liên tục nên khá ít nơi áp dụng. Hoặc áp dụng chỉ để khách xem. Còn sẽ bắt loại hải sản ở bể nổi phía trên.

Ngoài 4 loại bể này, còn có lại bể biến đổi theo không gian của quán. Hoặc kết hợp – lai tạo từ  4 loại kể trên sao cho phù hợp nhất. Điều kiện để thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp đó là đẹp mà tiện dụng. Khoe ra được tối đa nhất không gian trưng bày.

Địa chỉ liên hệ khi cần thiết kế – thi công bể hải sản tại Hà Nội.

Khi quý khách có nhu cầu thiết kế – thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp đẹp mắt. Vui lòng liên hệ với bể cá Hoàng Gia – một địa chỉ uy tín và tay nghề cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp tại vị trí cần lắp đặt.

bể nuôi hải sản

 • Đảm bảo đẹp mắt – tiện dụng trong sử dụng.
 • Giá thành rẻ
 • Chất lượng bền theo thời gian.
 • Có bảo hành.

Chỉ cần liên hệ ngay với BỂ CÁ HOÀNG GIA. Bạn sẽ thấy hài lòng.

Hotline: 0982.98.48.98

Địa chỉ: Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments
Thi công bể hải sản nhà hàng cao cấp
Rate this post
Gọi ngay