Địa chỉ mua bể cá phong thủy đáng tin cậy tại Hà Nội

Địa chỉ mua bể cá phong thủy đáng tin cậy tại Hà Nội

Mua bể cá phong thủy sao cho hợp với gia chủ cần chú ý những yếu tố như thế nào thì không phải ai cũng biết. Một trong những yếu tố rất cần thiết khi đó là phải chọn được loại cá phù hợp với mệnh của gia chỉ và mang lại nhiều phúc lộc

Hiện nay có rất nhiều loại cá cảnh, mỗi loại cá sẽ mang một ý nghĩ khác nhau. Bể cá Hoàng Gia sẽ giới thiệu một vài loại cá cảnh đang được ưa chuộng thơi gian gần đây để gia chủ có thể lựa chọn.

Cá Rồng

Cá Rồng còn có tên gọi khác là cá long, cá vua là loài cá được ưa chuộng nhất hiện nay trong giới chơi cá cảnh. Cá Rồng có thân dài màu sắc lấp lánh, vẩy cá giống vảy của con Rồng nên được gọi tên phổ biến là cá rồng. Theo phong thủy nuôi cá Rồng sẽ  mang sẽ đến nhiều vận may, tài lộc và giúp trấn an, trừ tà ma cho gia chủ.

mua bể cá phong thủy

Bể cá Rồng phong thủy

Cá chép Nhật

Cá chép Nhật hay còn gọi là cá Koi có nhiều màu sắc đa dạng: đỏ loang trăng, trắng loang đen, vàng loang trắng,… và mang ý nghĩ cho sự sung túc và thành công. Cá Koi thường được nuôi trong các ao nhỏ kết hợp tiểu cảnh tạo không gian thiên nhiên ngoại thất cho gia chủ.

mua bể cá phong thủy

Cá Koi trong hồ thủy sinh

Cá Huyết Anh Vũ

Cá Huyết Anh Vũ (Cá Két đỏ) có hình ovan và thường có màu cam đậm và có miệng khá xinh. Đặc tính của loài cá này khá mạnh mẽ nên ngoài việc gia chủ nuôi làm cảnh, loài cá này còn được nuôi với mục đích hóa giải sát khí trong nhà.

Cá La Hán

Cá La Hán là loài có kích thước tương đương cá Rồng, thường được nuôi trong bể có kích thước lớn, thoáng và được đặt tại phòng khách của gia chủ. Cá La Hán có bướu trên đầu giống các vị La Hán sẽ mang lại nhiều tài lộc, quyền uy cho gia chủ.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết về các loại cá phong thủy mà gia chủ có thể lựa chọn trong kế hoạch mua bể cá phong thủy. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin, gia chủ có thể liên hệ trực tiếp với Bể cá Hoàng Gia

Cám ơn!
—————————————————————————————————————————-

Admin : Nguyễn Mạnh Thưởng
BỂ CÁ HOÀNG GIA
Website: becahoanggia.com / cacanhhoanggia.com | Email: cacanhhoanggia@gmail.com
Hotline  098.298.4898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.