VẬT LIỆU KHỬ NITRAT (NO3) BIO-PELLET (1000 ML) – REEF OCTOPUS - Bể Cá Hoàng Gia | Chuyên cung cấp thi công bể cá cảnh tại Hà Nội
  • HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

VẬT LIỆU KHỬ NITRAT (NO3) BIO-PELLET (1000 ML) – REEF OCTOPUS

Trần Jason 23/01/2019 24280 lượt xem
VẬT LIỆU KHỬ NITRAT (NO3) BIO-PELLET (1000 ML) – REEF OCTOPUS

Giá bán: 920,000

  • Kinh doanh: 098 298 4898
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đổi trả trong 15 ngày nếu lỗi kỹ thuật
  •  Vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc

Vật liệu khử nitrat (NO3) Bio-pellet

  • Vật liệu khử nitrat (NO3) Bio-pellet NPX Bioplastic
  • Vật liệu khử NO3 Bio-pellet là vật liệu lọc nước bể cá dạng hạt được làm từ Polyme tự nhiên; giúp khử nitrat (NO3) và photphat (PO4) độc hại từ quá trình phân hủy thức ăn thừa và chất thải trong bể cá cảnh.
  • Quy cách sản phẩm: Biopellet là các hạt Polyme dạng viên màu vàng, được đóng gói.
  • Vật liệu khử nitrat Biopellet cung cấp một môi trường lý tưởng cho vi sinh có lợi phát triển; giúp kiểm soát quá trình nitrat trong bể. Bằng cách bơm nước từ hệ thống vào một lò phản ứng chứa Biopellet; chúng ta đang tạo ra một “ngôi nhà lý tưởng” cho vi sinh trú ngụ và sinh sản.

Có nên sử dụng Biopellet hay không?

Thực tế có rất nhiều lựa chọn để thay thế nhưng Biopellet lại chứng minh được hiệu quả làm giảm nitrat rất cao; (khi sử dụng cùng với một Protein Skimmer công suất lớn). Không giống như các oxit sắt, Biopellet chỉ cần được cho vào mọi việc để cho vi sinh “lo” hoạt động. Điều này cho phép người chơi tiết kiệm thời gian và công sức hơn; trong quá trình tạo ra những bể san hô cá biển đẹp tuyệt. Một lò phản ứng Biopellet cũng chứa một lượng lớn vi sinh trong một không gian nhất định, cho phép kiểm soát được tác động của vi sinh lên hệ thống.

Một số vấn đề cần tránh khi sử dụng Biopellet.

Nhiều người cho rằng sử dụng Biopellet kém hiệu quả so với những loại khác; hãy xét lại cách bạn đã sử dụng nó như thế nào. Bạn có đang sử dụng toàn bộ Biopellet trong cùng một lúc, điều này sẽ gây sụt giảm đột ngột dẫn đến sôc hệ thống. Bạn không có một Protein Skimmer hiệu quả để loại bỏ chất thải dư thừa.

Quá trình sử dụng Biopellet:

Mục đích của chúng ta hướng đến là giảm dần lượng nitrat trong bể. Để làm được điều này, nên bắt đầu với ¼ hoặc ½ tổng lượng Biopellet cần thiết. Sử dụng một máy bơm để đảo nhẹ các hạt polyme và cần một vài tuần để vi khuẩn sinh sôi tại các hạt Bio; hãy sử dụng bộ dụng cụ để kiểm tra chính xác mỗi ngày. Kinh nghiệm từ những người chơi thành công khác cho rằng lý tưởng nhất; là khi nồng độ Nitrat đạt 0,5 và Photphat đạt mức từ 0,03 – 0,05. Khi đã đạt được mức lý tưởng thì tắt lò phản ứng; và đánh dấu định mức chuẩn để biết khi nào cần thêm vào. Khi vi sinh đã bắt đầu định cư sẽ gây bùng phát vi khuẩn lam, vì vậy cần phải hớt bỏ chất thải từ lò khử Nitrat.

VẬT LIỆU KHỬ NITRAT (NO3) BIO-PELLET (1000 ML) – REEF OCTOPUS
VẬT LIỆU KHỬ NITRAT (NO3) BIO-PELLET (1000 ML) – REEF OCTOPUS
Facebook Comments
VẬT LIỆU KHỬ NITRAT (NO3) BIO-PELLET (1000 ML) – REEF OCTOPUS
Rate this post
Gọi ngay