Thiết kế, thi công lắp đặt bể cá rồng uy tín tại bể cá Hoàng Gia

Thực sự mà nói thì thi công bể cá rồng không hề dễ chút nào. Nó đòi hỏi nhiều về yêu cầu kĩ thuật cao. Do đó bạn cần chọn được một địa chỉ chất lượng để đảm bảo về thiết kế cũng như độ an toàn. Với những ai đang muốn tìm một địa chỉ như vậy thì không nên bỏ qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về bể cá Hoàng Gia chuyên thiết kế, thi công lắp đặt bể cá rồng uy tín nhất Hà Nội nhé.

Ý nghĩa phong thủy của bể cá rồng

  • Về loài cá rồng và phân loại

Theo người Trung Quốc, cá rồng là loài hóa thần của thần long. Nó mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với gia chủ. Không những đem lại giàu sang mà cá rồng còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, từ tà ma. Người ta cho rằng khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến cho hỏi một sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống.

 Màu sắc của cá rồng được phân theo ngũ hành gồm Xanh các loại (mộc); đỏ, hồng, tím (hỏa); nâu, vàng (thổ); trắng, bạc, vàng ánh kim (kim); đen (thủy). Tùy mỗi gia đình mà lựa chọn màu sắc của bể cá rồng khác nhau.  

  • Ý nghĩa phong thủy bể cá rồng

Bể cá rồng là hệ thủy nên sẽ liên quan mật thiết đến sự hưng vong của ngôi nhà. Nó ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Bởi vì bể cá thuộc hệ thủy, giúp điều hòa không khí trong không gian gia đình. Bể cá rồng cũng ảnh hưởng một phần tâm tính của gia đình. Việc sở hữu một chiếc bể cá sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, thành công hơn.

Thiết kế, thi công lắp đặt bể cá rồng uy tín tại bể cá Hoàng Gia

Thực sự mà nói thì thi công bể cá rồng không hề dễ chút nào. Nó đòi hỏi nhiều về yêu cầu kĩ thuật cao. Do đó việc bạn phải lựa chọn được một địa chỉ thực sự uy tín mới có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sau khi tìm hiểu, thì ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ thiết kế bể cá rồng uy tín nhất Hà Nội: bể cá Hoàng Gia.

Quy trình làm việc tại bể cá Hoàng Gia rất chuyên nghiệp, cụ thể, nhanh chóng. Tất cả đều được công khai cho khách hàng. Bao gồm 7 bước:

  1. Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ sở hữu ý định thi công bể cá
  2. Lắng nghe sở thích từ phía quý khách hàng. Tư vấn để của đó lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp
  3. Báo giá trị thi công dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng và yêu cầu xây dựng
  4. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành thi công và trang trí
  5. Tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước
  6. Hoàn thiện các công đoạn trang trí còn lại
  7. Điều chỉnh và kiểm tra lại lần cuối và tiến hành bàn giao bể cá

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn địa chỉ chuyên thiết kế, thi công lắp đặt bể cá rồng uy tín – bể cá Hoàng Gia. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm mua, được thiết kế bể cá rồng chất lượng. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chân đến với bể cá Hoàng Gia nào các bạn.

Thông tin liên hệ:

Admin : Nguyễn Mạnh Thưởng
BỂ CÁ HOÀNG GIA
Website: becahoanggia.com 
Email: becahoanggia@gmail.com
Hotline: 098.298.4898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.