SEACHEM PURIGEN - Bể Cá Hoàng Gia | Chuyên cung cấp thi công bể cá cảnh tại Hà Nội
  • HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

SEACHEM PURIGEN

Trần Jason 25/01/2019 24309 lượt xem
SEACHEM PURIGEN

Giá bán: 410,000

  • Kinh doanh: 098 298 4898
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đổi trả trong 15 ngày nếu lỗi kỹ thuật
  •  Vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc

Thông tin về sản phẩm: Seachem Furigen
– Nhãn hiệu: Seachem
– Model: Furigen
– Thể tích: 250ml
Seachem Purigen là vật liệu lọc hấp thụ đặc biệt không giống các loại vật liệu lọc khác. Các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội lên đến 500%, hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác. Seachem Purigen có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa ni tơ mà nếu không sẽ chuyển hòa thành các hợp chất có hại cho sinh vật sống trong bể. Tuy nhiên, nó lại tác động rất ít tới các nguyên tố vi lượng trong bể. Purigen xử lý nước một cách triệt để. Sau quá trình sử dụng, Purigen bị biến mầu, trở nên tối dần. Để tái sử dụng, bạn chỉ việc ngâm nó vào thuốc tẩy.
Purigen được sử dụng cho cả bể nước ngọt và nước mặn.
Đặc điểm:
Seachem Purigen là vật liệu lọc tốt nhất trên thị trường hiện nay, không vật liệu lọc nào khác có thể so sánh với nó. Purigen được thiết kế để loại bỏ các vụn chất hữu cơ lơ lửng trong nước. giúp nước của bạn trong triệt để.
Sở hữu diện tích bề mặt lớn, Seachem Purigen có hiệu suất lọc rất cao, dù rất nhỏ, nhưng dưới kính hiển vi, ta vẫn thấy Seachem Purigen có các lỗ nhỏ, làm tăng đáng kể hiệu quả lọc.
Tái sử dụng:
Sau một thời gian sử dụng, Màu sắc của Purigen sẽ chuyển từ trắng, vàng óng sang nâu,  gần như  đen. Lúc này bạn cần ngâm Purigen vào thuốc tẩy cho đến khi trở lại mầu nguyên bản. Lúc này có thể nói Purigen đã được làm sạch hoàn toàn.
Cách sử dụng:
1l seachem Purigen được sử dụng cho 4000 lít nước (1000gallon) trong vòng 6 tháng hoặc nhanh hơn nếu hệ thống lọc cũ của bạn chưa hiệu quả. Sự thay đổi được thể hiện dưới việc Seachem Purigen sẽ thay đổi màu một cách đáng kể.

SEACHEM PURIGEN
SEACHEM PURIGEN

 

Facebook Comments
SEACHEM PURIGEN
Rate this post
Gọi ngay