Những lưu ý khi bố trí bể cá phong thủy trong phòng khách

Trang trí bể cá trong ngôi nhà không chỉ  làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sức sống, tràn đầy năng lượng mà hơn hết, theo khoa học phong thủy, đặt bể cá trong nhà, nhất là ở phòng khách sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, tốt lành. Tuy nhiên, bố trí bể cá phong thủy trong phòng khách như thế nào phù hợp không phải ai cũng biết.

Tầm quan trọng của vị trí bể cá phong thủy trong phòng khách

bể cá phong thủy trong phòng khách không chỉ đóng vai trò là vật trang trí trong nhà mà từ lâu, đối với nhũng người tin vào các yếu tố tâm linh, các tín ngưỡng tôn giáo, nó đã trở thành một biểu tượng may mắn, một vật không thể thiếu trong không gian ngôi nhà.

Đối với họ, việc đặt bể cá phong thủy phù hợp sẽ vừa là một vật trấn trạch, giúp gia chủ xua đuổi tà ma, những điều không may mắn ra khỏi nhà, vừa là “lá bùa” may mắn có tác dụng mang may mắn, sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng vào nhà cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt không đúng vị trí có thể sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều điều xui xẻo, thậm chí có thể tán gia bại sản.

bể cá phong thủy trong phòng khách

Cách bố trí bể cá phong thủy trong phòng khách giúp gia chủ thu trọn tài lộc vào nhà

Để bố trí bể cá phong thủy trong phòng khách giúp gia chủ thu trọn tài lộc, may mắn vào nhà, 3 nguyên tắc nhất định phải biết, cụ thể:

Hướng bể cá: mỗi hướng đặt bể cá phong thủy phòng khách khác nhau cũng sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Hướng Đông sẽ bảo vệ sức khỏe và gia đình, hướng Đông Nam sẽ đem lại sự giàu sang, phú quý, tài lộc và hướng Bắc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp

Kích thước bể cá: không nên lựa chọn kích thước bể cá trong phòng khách có kích thước quá to cũng như không quá cao. Bởi nó sẽ không những không tạo ra “tụ khí” mà còn có nguy cơ “nhân khí” bị hút mất, điều này  không hề tốt cho sức khỏe chút nào.

bể cá phong thủy trong phòng khách

Những loại cá cần nuôi

Theo khoa học phong thủy, những loại cá mang may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ là cá rồng và cá chép. Trong đó, Cá rồng là biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và phú quý. Cá chép là biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, giàu có và sự thành công

Nếu bạn quan tâm đến bể cá phong thủy trong phòng khách thì đừng đi đâu xa, bể cá Hoàng Gia chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tìm đến. Với sự đổi mới không ngừng trong việc tạo ra những kiểu dáng bể cá độc đáo, mới lạ cùng giá tiền hợp lý, chính sách bán hàng uy tín với chế độ bảo hành 5 năm, Bể Cá Hoàng Gia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.