Nguyên tắc bài trí bể cá hợp phong thủy giúp gia chủ hút trọn tài lộc vào nhà

Vị trí đặt bể cá phù hợp không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sự hưng vong hay thịnh vượng của gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn vị trí bể cá hợp phong thủy để mang may mắn, tài lộc vào nhà.

Nguyên tắc bài trí bể cá hợp phong thủy

Trước khi mua bể cá, bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng mạng mình có phù hợp với bể cá hay không, theo nguyên tắc  tương sinh – tương khắc dưới đây:

bể cá hợp phong thủy

Trong phong thủy học, vị trí của bể cá là vô cùng quan trọng, bởi nước đến và nước đi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, vận mệnh gia chủ trong nhà. Bể cá hợp phong thủy nên đặt ở hướng Đông hoặc Đông nam của nhà để giúp gia chủ hút trọn tài lộc, thịnh vượng vào nhà và phía Bắc nhằm hỗ trợ cho sự nghiệp của chủ nhà luôn gặp may mắn, thuận lợi. Đồng thời, nên kê bể cá trên các màu thuộc mạng của chủ nhà, cụ thể:

bể cá hợp phong thủy

bể cá hợp phong thủy

Vị trí đặt bể cá hợp phong thủy

Bên cạnh vị trí, hình dáng, kích thước của bể cá cũng quyết định đến tài lộc của gia chủ. Theo phong thủy, bể cá có hình tròn là tốt nhất. Bên cạnh đó,  bạn có thể lựa chọn hình dạng của bể cá theo vị trí đặt, cụ thể:

  • Hình tam giác đặt ở các góc
  • Hình vuông, chữ nhật hay hình bán nguyệt đặt cạnh tường
  • Hình tròn đặt ở vị trí giữa phòng hay cạnh cửa.

bể cá hợp phong thủy

Ngoài ra, việc bài trí bể cá hợp phong thủy cũng nên chú ý về độ cao của bể cá. Ở góc độ phong thủy, nước vô cùng quan trọng song nước quá nhiều cũng sẽ không tốt. Bởi vậy, mực nước cao nhất của bể cá cao cũng chỉ nên ở mức ngực và thấp nhất  ở khoảng đầu gối.

Mua bể cá hợp phong thủy ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang quan tâm bể cá hợp phong thủy thì Hoàng Gia chính là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn dành cho bạn. Những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn bể cá phong thủy của Hoàng Gia là:

  • Thiết kế độc đáo, kiểu dáng, màu sắc đa dạng
  • Giá cả hợp lí, phù hợp cho túi tiền của mỗi người
  • Được free lắp đặt kể cả ở những vùng ngoại thành
  • Chế độ bảo hành lên đến 5 năm
  • Được tư vấn miễn phí và nhận các quà tặng đi kèm khi mua bể cá,….

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ qua: https://becahoanggia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.