Kinh nghiệm mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội

Bể cá thủy sinh hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, vì không gian cũng như tính sinh động của bể cá mang lại giúp con người thư thái hơn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội.

Mua bể cá thủy sinh để bàn

Trước tiên, để mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội để bàn, bạn nên chọn các kiểu hồ sao cho sinh động nhất với kích cỡ từ 20cm đến 30cm cùng với các hình dáng như kiểu chữ S, chữ X, bể trụ, bể tròn, hoặc là hình hộp chữ nhất như binh thường. Bên cạnh đó, khi mua thủy sinh để bàn bạn cần phải có các loại thủy sinh riêng biệt để phù hợp với ánh sáng yếu và không gian của bể cá.

Các loại thủy sinh để bàn gồm có hồng liễu, vẩy óc đỏ, thanh hồng diệp, la hán đỏ, hồng tía, màu cam…

mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội

Mua bể cá thủy sinh trong nhà

Khi bạn muốn mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội được đặt ở trong nhà thì bạn cũng nên tìm hiểu vị trí đặt để rồi lên kích thước và chọn chân đế sử dụng tốt nhất. Về thủy sinh thì bạn sẽ có hai nguyên tắc chính là nguyên tắc đồng màu và nguyên tắc nghịch màu.

Nguyên tắc đồng màu khi mua bể cá thủy sinh là các sinh vật phải có màu tương đồng với nhau, sẽ tạo nên nét hài hòa. Còn nếu bạn muốn làm nổi bật thì chọn nguyên tắc nghịch màu, tuy sẽ cùng một gam màu nóng hoặc lạnh nhưng màu sắc sẽ không trùng lặp nhau như nguyên tắc đồng màu

mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội

Mua bể cá thủy sinh tại bể cá Hoàng Gia

Một trong các kinh nghiệm mua bể cá thủy sinh ở Hà Nội chính là chọn một đơn vị cung cấp uy tín nhất. Bể cá Hoàng Gia là một đơn vị có thể giúp bạn cung cấp các nguyên vật liệu tốt nhất, thiết kế một bể cá thủy sinh đẹp nhất, với ưu điểm là miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật đến trọn đời và được cam kết chính hãng 100%. Hãy truy cập vào web www.becahoanggia.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.