Kinh nghiệm chọn tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội

Để bể cá thêm phần sinh động hoàn hảo hơn, nhiều người chơi cá cảnh đã sử dụng các loại tranh 3D, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm các kinh nghiệm chọn tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội.

Tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn tranh 3D cho bể cá cảnh

Khi chọn tranh 3D  bể cá cảnh tại Hà Nội bạn phải kết hợp một cách hoàn hảo giữa các bề mặt đáy cũng như bề mặt sau, điều này sẽ giúp cho bức tranh có thêm độ sâu và tính chân thực, chất lượng in ấn cũng phải có độ nét cao và có thể sử dụng ở các bể cá khổ lớn khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý các các tranh qua các mặt bằng phần vạch trắng ở giữa để có thể tìm được một kích thước tốt nhất. Để có được nhiều sự lựa chọn cũng như với giá rẻ nhất hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng nhất để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội

Đặc điểm của tranh 3D chất lượng

Một tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội chất lượng thường được sử dụng các chất liệu Decal để mang đến một chất lượng ảnh tốt nhất cho ánh sáng cũng như tạo nên một chiều sâu cho bể cá, hiện nay các loại tranh 3D cho bể cá cảnh đều được sử dụng cho nhiều loại cá khác nhau cũng như phù hợp với từng loại bể cá.

Đặc điểm của tranh cũng rất đa dạng và hoàn hảo vì có nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đem đến sự lựa chọn thuận lợi nhất cho khách hàng, cũng như chinh phục các khách hàng khó tính nhất.

Tổng hợp một số mẫu tranh cho bể cá rồng

 Tranh đồng bộ đáy và mặt sau  đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn

Báo giá tranh 3D trên toàn quốc

Là một đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện cho bể cá nói chung và tranh 3D bể cá cảnh tại Hà Nội nói riêng, bể cá Hoàng Gia luôn cam kết đem đến cho mọi người một sản phẩm tốt nhất về chất lượng cũng như đa dạng về sản phẩm. Giá tranh 3D decal 3 lớp có lớp keo dán trực tiếp trên bề mặt của tranh là 300k/1m2. Màu tranh chuẩn nét máy in 6 màu công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Bảo hành màu 1 năm và đổi trả khi có bất kỳ lỗi nào từ xưởng in của chúng tôi. 

Hướng dẫn mua tranh 3D cho bể cá

Bước 1 Khách Hàng xem mẫu tranh trên bài đăng hoặc link drive (click ảnh bên dưới) và chọn mẫu ưng ý.

Bước 2 :Nhớ mã tranh (bao gồm chữ và số) mà mình đã chọn.
VD: AQB17-114tif
Bước 3 Liên lạc với shop để trao đổi thông tin (mã, kích thước tranh, nhận báo giá, phương thức vận chuyển)
Bước 4: Shop tiến hành in và vận chuyển hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Hãy truy cập vào web www.becahoanggia.com để được tư vấn tốt nhất và cập nhật nhưng mẫu tranh mới nhất cho chiếc bể cá của các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.