Bể cá Hoàng Gia – chuyên về cá cảnh, các loại bể thủy sinh, bể hải sản,.. Nhận tư vấn và thiết kế, cũng như thi công bể cá. Tư vấn cách chăm sóc cũng như bán thức ăn, phụ kiện bể cá,… Bài viết này nhằm hướng dẫn đặt hàng trên website becahoanggia.com. Không cần phải tạo tài khoản trên website mới mua hàng được. Khá dễ dàng, cùng xem nhé.

Hướng dẫn mua hàng trên website:

Bước 1:

Quý khách truy cập vào website: becahoanggia.com. Lựa chọn sản phẩm theo danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào ô tìm kiếm.

Hướng dẫn đặt hàng

Bước 2:

Màn hình chi tiết sản phẩm sẽ được hiện ra. Quý khách nên đọc kỹ các thông tin về sản phẩm, để đảm bảo cho việc lựa chọn và mua hàng được ưng ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác. Dựa trên thông tin của nhà sản xuất cung cấp, và đúng với thực tế.

Bước 3:

Hướng dẫn đặt hàng

Quý khách vui lòng chọn số lượng cần mua, và click vào nút đặt hàng ngay cạnh hình ảnh minh họa. Như trong bài viết hướng dẫn đặt hàng này. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm, máy sủi khí Atman làm ví dụ.

Bước 4: trong hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Website sẽ báo thành công việc đặt hàng, bằng cách hiển thị “máy sủi khí Atman đã được thêm vào giỏ hàng”

Bạn có thể tiếp tục chọn mua những sản phẩm khác. Bằng cách lựa chọn và đặt mua tương tự. Hoặc tiến thành thanh toán.

Hướng dẫn đặt hàng

Trường hợp Quý khách muốn tăng/ giảm số lượng sản phẩm. Bằng cách nhập số lượng, hoặc ấn vào mũi tên lên và xuống ngay cạnh số lượng để tăng/giảm.

Trường hợp không muốn mua sản phẩm đó nữa. Thì chỉ cần nhập số lượng là 0. Tương ứng với tên sản phẩm đó là được.

Bước 5:

Sau khi bạn đã shopping đầy đủ những thứ mình cần. Ấn vào nút tiến hành thanh toán. Màn hình sẽ hiển thị giống như hình dưới đây.

Nếu đã từng mua hàng của Bể Cá Hoàng Gia, thì ấn vào mục đăng nhập. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động điền các thông tin còn lại.

Hướng dẫn đặt hàng

Còn nếu chưa là thành viên, thì nhập thông tin vào những ô trống có sẵn ở đó.

Lưu ý: những ô có dấu * màu đỏ là phần bắt buộc phải nhập.

Bước 6:

Quý khách vui lòng nhập chi tiết và chính xác thông tin của mình. Việc này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách được nhanh nhất.

Sau khi quý khách đã điền hết các thông tin thì quý khách ấn vào nút đặt hàng.

Bước 7 – hướng dẫn mua hàng:

Sau khi nhận được thông tin, cũng như đơn hàng của quý khách. Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ gọi điện theo số điện thoại mà quý khách đăng ký. Để xác nhận thông tin, và sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 2-3 ngày tùy khu vực của bạn.

Vậy là chỉ với 7 bước hướng dẫn đặt hàng. Bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn, cũng như mua các sản phẩm của Bể Cá Hoàng Gia rồi đấy. Hoặc bạn cũng có thể xem trước sản phẩm trên web, rồi đến thẳng trực tiếp cửa hàng tại:

Số 30/38 ngõ 89 đường Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0982.98.48.98. Xin chân thành cảm ơn.