Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm - Bể Cá Hoàng Gia
  • HOTLINE: 0982984898
  • Mạng hỗ trợ:

Chuyên cung cấp và thi công bể cá cảnh đẹp tại Hà Nội

Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm

Trần Jason 29/11/2018 24330 lượt xem
Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm

Giá bán: 600,000

Danh mục:
  • Kinh doanh: 098 298 4898
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Đổi trả trong 15 ngày nếu lỗi kỹ thuật
  •  Vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc

Bể cá Hoàng Gia xin giới thiệu tới người chơi thương hiệu đèn UV Fort DI diệt tảo – diệt khuẩn cho hồ koi được chính Thái Hoà Koi Farm tin tưởng sử dụng trong 2 năm gần đây. Với những tính năng ưu việt và độ bền vượt trội so với những nhãn hàng trước đó đã khiến đèn UV Fort DI chiếm trọn cảm tình của người sử dụng.
Với những hồ koi, hồ non bộ tiểu cảnh, hồ sinh thái ngoài trời ngay cả một hệ thống lọc mạnh cũng rất khó để có thể kiểm soát hoàn toàn rêu tảo trong hồ do hứng chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc khi cá nấm bệnh tuột nhớt làm quá tải hệ vi sinh trong hồ. Do đó, việc sử dụng đèn UV diệt tảo – diệt khuẩn cho hồ là việc bắt buộc đối với mỗi hồ cá koi, hồ ngoài trời nếu có một chất nước tốt kể cả hồ chuyên nghiệp lẫn không chuyên.

Thông số kỹ thuật
Điện áp: 220V
Công suất: 40w
Chiều dài: 44cm
Tần số: 60/50Hz
Sử dụng tia UVC, ống thủy tinh thạch cao truyền tải tia cực tím tốt.

– Công dụng của đèn diệt khuẩn UV Fort DI nói riêng và các đèn diệt khuẩn trên thị trường hiện có đều có tác dụng là giúp cho môi trường sống trong các bể cá cảnh trở nên trong sạch và an toàn với cá, cây thủy sinh và các loài thủy sinh khác sống trong nước.

– Đèn UV có tác dụng tạo ra các tia cựa tím siêu mạnh nhằm mục đích tiêu diệt các loại tảo, rong & rêu xanh có hại trong bể. Và quan trọng hơn là tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho các loài sống trong bể cá cảnh (vi khuẩn có hại nên chính là nguyên nhân gây các dịch bệnh trên cá cảnh).

– Đèn UV Fort DI không chỉ giúp tiêu diệt các sinh vật có hại như trên mà còn giúp cho cá cũng như các loài cây thủy sinh phòng được các dịch bệnh thông thường, và phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Đồng thời cũng giữ cho nguồn nước trong bể cá luôn duy trì ở chất lượng nước tốt nhất, trong và sạch nhất.

– Dù mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc cho bể cá, nhưng đèn UV Fort DI rất tiết kiếm năng lượng, nhưng vẫn rất đáng tin cậy cho bạn giải quyết các vấn đề về nước trong nuôi cá cảnh.

Lưu ý khi sử dụng đèn UV Fort DI:

– Khi lắp đặt đèn phải để đèn UV Fort DI ngập dưới nước.

– Và vì thiết kế được bao bọc bằng kính nên cần phải lưu ý khi sử dụng tránh làm bể thành kính bên ngoài, nếu kính bị nút hoặc vỡ (bể ) thì phải ngắt điện và ngưng sử dụng để đảm bảo an toàn.

Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm
Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm
Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm
Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm
Facebook Comments
Đèn diệt khuẩn UV Fort DI 40w, dài 44cm
Rate this post
Gọi ngay