Chọn vị trí bể cá phong thủy – Tài vận đi lên

Vị trí bể cá phong thủy vô cùng quan trọng trong nhà theo tín ngưỡng tâm linh đối với những người tin vào vận mệnh. Chính vì vậy việc lựa chọn vị trí phù hợp cho bể cá phong thủy vô cùng được xem trọng.

Lựa chọn các loại cá phong thủy

Để có được vị trí bể cá phong thủy ưng ý trước hết người ta sẽ lựa chọn các loại cá phù hợp bên trong bể cá phù hợp với vận mệnh gia chủ. Có rất nhiều các quan điểm về sự hòa hợp giữa cá phong thủy đối với vận mệnh con người nhưng họ chủ yếu lựa chọn chúng dựa trên các mệnh theo Ngũ hành – tín ngưỡng được lưu hành trong dân gian là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa trên quan niệm về vận mệnh này mà các loại cá cũng như màu sắc của chúng thường được lựa chọn dựa trên mệnh của gia chủ. Ví dụ như mệnh Hỏa hợp với các loại cá phong thủy màu đỏ, mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh lam. xám…

vị trí bế cá phong thủy

Cá phong thủy có màu sắc tương thông với các mệnh trong ngũ hành

Tầm quan trọng của vị trí bể cá phong thủy

Những người đã lựa chọn bể cá phong thủy như một vật may để trong nhà thường là những người rất tin vào các tín tưỡng tôn giáo và họ cũng hiểu được sự quan trọng của chúng.

Những người tâm tín thường lựa chọn bể cá phong thủy như một vật may mắn trong nhà. Ngoài tác dụng làm đẹp cho không gian sống, khiến căn phòng trở nên sang trọng, các bể cá phong thủy được dùng như một vật trấn trạch, có tác dụng xua đuổi tà ma, từ đó khiến gia chủ làm ăn đi lên, gặp nhiều may mắn.

vị trí bế cá phong thủy

Vị trí bể cá phong thủy trong nhà mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Việc đặt bể cá phù hợp có thể giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tiền vào như nước và ngược lại có thể khiến gia hủ làm ăn thất bát thậm chí tán gia bại sản nếu không được đặt ở vị trí phù hợp.

Cá cảnh Hoàng Gia chuyên phân phối các sản phẩm về các cảnh, phụ kiện cá cảnh cũng như hỗ trợ lắp đặt các bể cá cảnh hợp phong thuỷ, với các sản phẩm chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Các loại kính bể cá được bảo hành nứt vỡ tự nhiên 5 năm. Đến với cá cảnh Hoàng Gia để được lắp đặt vị trí bế cá phong thủy phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.