Chăm sóc bể cá định kỳ uy tín – giá rẻ

Không phải ai trong chúng ta chơi và lắp đặt bể cá cũng có kinh nghiệm và thời gian để thay nước – vệ sinh cho nó kỹ càng. Mọi người thường chỉ làm qua ở bề mặt kính, thay nước chưa đúng kỹ thuật… Hoặc bể quá rộng khiến bạn khó tự làm. Khi đó, hãy nhờ đến đội chăm sóc bể cá định kỳ uy tín của Hoàng Gia.

Bể cá Hoàng Gia chuyên nhận các dịch vụ:

 • Thay nước bể cá
 • Vệ sinh bể bẩn – loại bỏ tảo – rêu gây hại.
 • Kiểm tra – đánh giá và chăm sóc cá trong bể.
 • Chăm sóc hệ thủy sinh và môi trường sống của

bể cá thủy sinh

Bạn có thể yêu cầu làm theo thời gian cố định trong tuần – tháng – năm. Hoặc gọi khi cần đều được hỗ trợ một cách tốt nhất. Với chi phí phù hợp cho từng yêu cầu của bạn.

Dịch vụ chăm sóc bể cá định kỳ – tổng thể

Đây là dịch vụ tổng quát mọi công việc để bể cá của bạn sinh trưởng tốt nhất. Đáp ứng mọi điều kiện về môi trường sống cho thủy sinh, cá nuôi. Bên cạnh đó là bảo đảm quang cảnh tổng thể của bể luôn theo form mong muốn của bạn.

Nó bao gồm toàn bộ 4 dịch vụ kể trên.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu cải tiến – thay đổi bể hiện tại của bạn theo ý thích mới của mình. Chúng tôi có thể làm mà không ảnh hưởng đến các thành phần bên trong như: Cá cảnh, cây thủy sinh, kết cấu của bể.

Với dịch vụ chăm sóc bể cá thủy sinh tổng thể. Bạn có thể yêu cầu thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến bể và động thực vật bên trong bể. Giúp chúng ổn định “cuộc sống” tốt nhất. Để bạn rảnh thời gian làm việc và có chút thời gian cho cá ăn những khi rảnh rỗi.

chăm sóc bể cá định kỳ

Dịch vụ này thường được sử dụng cho các bể ngoài trời, bể lớn ở các tư gia.

Nhận chăm sóc theo công đoạn của bể cá

Ngoài việc bạn sử dụng dịch vụ tổng thể, bạn có thể chỉ thuê ở một công đoạn nào đó trong những khâu chăm sóc kể trên.

1/ Vệ sinh các loại bể cá

Bể cá Hoàng Gia nhận dịch vụ vệ sinh bể cá đối với mọi mẫu bể trong – ngoài. Từ bể kính – bể xi măng, mika…. cho đến các loại bể đặc thù khác. Trong đó, công việc chính bao gồm:

 • Lọc dọn rác – loại bỏ rác do thủy sinh gây ra.
 • Làm sạch thành bể từ trong ra ngoài.
 • Diệt tảo – nấm có trong nước.

vệ sinh bể cá

Cam kết:

 • Không dùng chất diệt khuẩn – tảo – nấm độc hại gây ảnh hưởng đến thủy sinh và cá cảnh.
 • Dọn sạch triệt để rác – cây thừa có trong bể
 • Diệt sạch 95% nấm – tảo gây hại ra khỏi bể.
 • Tiếp nhận và tiếp cận làm nhanh.

2/ Chăm sóc cây thủy sinh trong bể cá

Việc chăm sóc các loại cây thủy sinh trong bể cá khá quan trọng. Nhờ nó mới đảm bảo được sự cân bằng O2 cho cá sinh sống. Giúp làm sạch bớt môi trường nước. Và quan trọng hơn cả là cân bằng điều kiện sống cho bên trong bể thủy sinh.

Với những loại thủy sinh dễ tìm, có thể bạn không cần tốn quá nhiều công sức cho việc chăm sóc. Bởi nguồn gốc chủ yếu của nó ở Việt Nam, hoặc có bán sẵn. Nhất là giá thành rẻ.

lợi ích cây thủy sinh

Tuy nhiên, trong bể trồng nhiều thủy sinh đắt giá. Việc chăm sóc cần hết sức cẩn thận – nên đúng kỹ thuật để tránh tình trạng bị chết hoặc yếu đi. Mỗi lần phải thay thủy sinh rất vất vả và tốn kém. Điều mà ai cũng không mong muốn nó xảy ra.

Vì vậy, điều cần thiết là nếu bạn chưa có kỹ thuật chăm sóc cây thủy sinh. Hoặc bạn không đủ thời gian thì cũng nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ mình tốt nhất.

3/ Chăm sóc cá nuôi trong bể

Các giống cá đắt tiền bạn đang để nó tung tăng trong bể. Nếu không cải tạo tốt môi trường, cho ăn uống đúng cách – đúng chất thì nguy cơ nó yếu đi và có thể bị chết rất cao. Chưa nói đến việc nhiễm phải một số bệnh do môi trường mà bạn không biết biểu hiện sớm để chữa trị.

cá koi nhiễm bệnh
Một chú cá Koi đắt tiền bị nhiễm bệnh bên ngoài. Đang được điều trị

Khi bạn đang sở hữu cho mình một vài chú cá giá trị. Nếu không sắp xếp được thời gian để tìm hiểu và tự mình chăm sóc. Bạn nên tìm hiểu kỹ một địa chỉ nhận chăm sóc bể cá định kỳ mà có kinh nghiệm. Giúp bạn tập trung chăm sóc và kiểm tra nó thường xuyên.

Một chú cá nằm xuống thì quả thật chủ nhân xót tiền xót cả công sức chăm nuôi.

4/ Thay nước định kỳ cho bể cá

Đối với các loại bể trong nhà, từ trung xuống nhỏ. Bạn có thể tự thực hiện được bằng những dụng cụ thủ công. Chỉ cần để ý về cách làm một chút là xong. Có thể bạn nên tham khảo:

Cách tự thay nước bể cá

Còn nếu bể rộng, bể ngoài trời, bể âm tường…. thì nên sử dụng dịch vụ là tốt nhất. Bởi khi thay nước, người thợ sẽ biết cần thay khoảng bao nhiêu cho đủ. Thay làm sao để không ảnh hưởng đến cá, đến cây thủy sinh… Mà còn cần tỷ lệ lợi khuẩn bên trong được duy trì nữa.

Hướng dẫn tự làm bể cá rồng giấu ống

Nếu bạn còn bất kỳ yêu cầu nào muốn thuê thực hiện định kỳ cho bể cá. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua tổng đài trực tư vấn.

Hotline: 0982.98.48.98

Cam kết bể nhà bạn luôn sạch – đẹp. Cá và thủy sinh luôn khỏe mạnh. Bạn sẽ chỉ phải chi ra số tiền ít nhất cho dịch vụ mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.